Một số phần mềm giúp người dùng tăng tốc độ internet

Tăng tốc độ internet hiện đang là nhu cầu của nhiều người khi đăng ký gói cước thấp, kèm theo trục trặc về đường truyền lẫn các trường hợp do thời tiết, đứt cáp quang làm ảnh hưởng tới đời sống của rất nhiều người. Đặc biệt là đối với những người có công việc mang tính chất gắn liền với internet hoặc những người đang có nhu cầu giải trí cực lớn như chơi game, trò chuyện, chát chít…

—>> Xem thêm bảng giá các gói cước Wifi FPT tại đây: https://www.linkedin.com/pulse/bang-gia-cac-goi-cuoc-wifi-cua-fpt-huy-duong/

Nếu hiện tai, bạn đang gặp một số trục trặc về đường truyền thì hãy theo dõi bài viết này để biết thêm về số phần mềm giúp người dùng tăng tốc độ internet. Giúp người dùng thoải mái và nhanh chóng truy cập internet mà không bị gián đoạn nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, chơi game, nghe nhạc, đọc báo…

Một số phần mềm giúp người dùng tăng tốc độ internet

Một số phần mềm giúp người dùng tăng tốc độ internet

1. Phần mềm Internet Accelerator

Phần mềm Internet Accelerator là phần mềm giúp tăng tốc đường truyền internet tốt nhất đang được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng xóa bỏ các thông tin trên internet để bảo đảm tính bảo mật thông tin cá nhân của mình đồng thời cho phép người dùng kiểm tra tốc độ đường truyền internet và tối ưu tốc độ chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

2. Phần mềm MZ XP Tweak

Phần mềm MZ XP Tweak cũng là phần mềm giúp tăng tốc độ đường truyền internet có giao diện sử dụng rất đơn giản, dễ sử dụng và được cài đặt sẵn các tính năng giúp máy tính truy cập internet với tốc độ cao hơn một cách dễ dàng hơn khi tốc độ mạng bị giảm đi.

 

Bảo vệ thông tin an toàn tuyệt đối

Bảo vệ thông tin an toàn tuyệt đối

3. Phần mềm Hola

Với phần mềm Hola người dùng internet hoàn toàn có thể truy cập vào máy chủ VPN để chặn các trang mạng tiêu tốn nhiều dung lượng truy cập internet và cài đặt các tính năng để máy tính truy cập vào internet tốt hơn. Ưu điểm của phần mềm này là đảo bảo thông tin người dùng thông qua proxy dù bạn có truy cập vào bất cứ trang web nào.

—>> Xem thêm: Danh sách địa chỉ fpt trên toàn quốc

4. Phần mềm Internet Speed Up

Dù được ra đời khá lâu nhưng Internet Speed Up vẫn là một phần mềm có khả năng giúp mạng internet tăng tốc độ cao hơn giúp tối ưu các kết nối trên đường truyền mạng internet để bạn truy cập vào các trang website nhanh hơn.

5. Phần mềm SpeedConnect Internet Accelerator

Phần mềm SpeedConnect Internet Accelerator được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao về khả năng tăng tốc độ internet giúp người dùng có thể kết nối internet một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Với các cài đặt thông minh và công nghệ hiện đại phần mềm này sẽ giúp bạn truy cập internet nhanh và dễ dàng hơn không gặp phải những phiền phức lớn như bị lỗi mạng.

6. Phần mềm NetSpeeder

Khi sử dụng phần mềm NetSpeeder người dùng internet có khả năng truy cập internet tăng lên 300% vì thế mà người dùng sẽ được truy cập internet với tốc độ cao cao, tải file nhanh hơn. Cho nên phần mềm này rất phù hợp với những người đang có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao và ổn định.

7. Phần mềm Turbo Internet

Nếu bạn muốn tải nhiều file dữ liệu về máy hoặc xem phim trực tuyến thì không thể bỏ qua phần mềm Turbo Internet. Phần mềm Turbo Internet có khả năng tăng tốc độ internet một cách nhanh chóng hỗ trợ người dùng truy cập internet nhanh hơn.

Như vậy, với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã nắm được một số phần mềm giúp bạn nâng cao chất lượng internet nhiều hơn nhằm phục vụ quá trình học tập cũng như giải trí một cách thuận lợi nhất.

Nếu internet nhà bạn đang sử dụng là của FPT Telecom đang gặp sự cố, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật tại đây: https://www.linkedin.com/company/tong-dai-fpt-telecom/

7 phần mềm giúp người dùng tăng tốc độ internet tốt nhất
Đánh giá