Bạn đang dùng mạng cáp quang FPT thế nhưng đôi lúc cảm thấy vận tốc mạng bị chậm hay bị nghẽn mạng? Bạn muốn tìm hiểu đường truyền cáp quang FPT lúc đó là bao nhiêu để nhờ kĩ thuật viên của tập đoàn fpt khắc phục thế nhưng lại chưa biết phương thức kiểm tra tốc độvận tốc internet? Hãy thử dùng phương thức kiểm tra tốc độ đường truy cập mạng cáp quang FPT mà FPT Telecom chia sẻ trong bài bên dưới đây nhé!

 

kiemtraduongtruyencapquangfpt

 

Cách kiểm tra chất lượng đường dây mạng cáp quang FPT

Công ty FPT Telecom | Tập đoàn FPT là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam nâng cấp đường dây mạng từ đường truy cập cáp đồng sang đường truyền mạng cáp quang và sử dụng công nghệ Gpon hiện đại đứng đầi trên toàn cầu. Hiện nay, mạng cáp quang FPT được bạn đánh giá là internet có tốc độ mượt nhất và ổn định nhất so với công ty mạng VNPT hoặc Viettel.
Tuy nhiên, trong thời gian dùng sẽ có một số lúc đường Dây internet không thông suốt, tốc độ bị chậm…qua đó quý khách nên phải kiểm tra chất lượng đường truyền cáp quang FPT để được hỗ trợ khắc phục đúng lúc. Mọi người có thể kiểm tra tốc độ đường dây cáp quang internet FPT theo những bước sau:

kiemtraduongtruyencapquangfpt
Bước 1: Click website: http://www.speedtest.net và chờ đợi trong khoảng một vài giây để load được toàn bộ trang.

Bước 2: Các bạn nhấn chuột vào nút “BEGIN TEST” để bắt đầu kiểm tra vận tốc đường dây internet mà người dùng đang sử dụng.

Bước 3: Sau khoảng 30 giây tốc độ đường truy cập mạng internet mà mọi người đang sử dụng sẽ hiển thị lên.

Chú ý: Thông thường vận tốc đường liên kết được đo sẽ nhỏ hơn đối với tốc độ gói cước mà người dùng tham gia dùng. Lý do là bởi:
• Sự hao hụt trên đường dây mạng internet (chiếm 30%)
• Máy tính bị nhiễm virut (chiếm 30%)
• Thời tiết thay đổi, vị trí địa lý (chiếm 20%)
• Thời điểm truy cập (chiếm 10%)
• Các yếu tố khác (chiếm 10%)
Như vậy, để kiểm tra đường dây mạng cáp quang FPT qúy khách hàng có thể sử dụng ngay trang web Speed Test mà không cần phải tải bất cứ phần mền nào. Mạng cáp quang FPT là mạng có vận tốc đường truy cập không bị gián đoạn và siêu nhanh hiện nay cùng với nhiều gói dịch vụ khác nhau hợp với ý muốn sử dụng của quý khách hàng. Để đăng ký sử dụng cáp quang FPT mọi người có thể liên lạc đến số điện thoại tổng đài fpt internet: (04) 3991 6268 hay tới cửa hàng làm việc FPT Telecom gần để được tư vấn tất cả các gói và hướng dẫn thủ tục tham gia, lắp nhé.

Cách thức kiểm tra chất lượng đường dây cáp quang internet FPT
5 (1) vote