Số máy di động Viettel của bạn đang dùng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel và thời điểm này bạn nhận thấy nhu cầu nhận tin nhắn báo lại cuộc gọi nhỡ trên Mobile là không quan trọng nữa nên có ý muốn tìm cú pháp hủy ứng dụng báo cuộc gọi nhỡ Viettel – Hủy MCA Viettel này để phòng tình huống bị trừ tiền cước dịch vụ trong tháng kế tiếp.

Gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel là gói cước hữu ích phù hợp cho các số điện thoại di động Viettel bao gồm cả trả trước và trả sau. Với MCA của Viettel Telecom quý khách sẽ biết được tất cả cuộc gọi nhỡ nào đến số máy của mình ngay khi thời gian máy hết pin hay ngoài vùng phủ sóng. Nhưng vì một số nguyên nhân tác động nào đó khiến quý khách không muốn tiếp tục dùng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ nữa thì hãy soạn tin để hủy MCA Viettel.

huy-mca-viettel-nhu-the-nao

Cách hủy báo lại cuộc gọi nhỡ MCA Viettel:

– Người dùng hãy soạn tin nhắn với nội dung đơn giản như sau HUY gửi 193.

Với nhiều chức năng tiện lợi như vậy nếu sau một thời gian hủy MCA Viettel bạn lại cảm thấy dịch vụ trở nên không thể thiếu với mong muốn dùng di động của mình thì đừng suy nghĩ mà hãy soạn tin theo phương pháp MCA 0969421318 gửi 9123 để đăng ký với giá cước 5.500đồng/tháng.

huy-mca-viettel-nhu-the-nao-1

Ích lợi mang lại từ dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel:

– Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn tổng hợp cụ thể các cuộc gọi nhỡ đến trong ngày, trong tuần và trong tháng ngay sau khi các bạn bật nguồn điện thoại lên.

Đăng ký 3G Viettel cho dế yêu để nhận báo các cuộc gọi nhỡ thông qua email bất kỳ nơi đâu.

Hãy nhập vào đường link http://trangchudidong.com để xem thêm nhiều các ứng dụng tiện ích của mạng Viettel và các gói 3G Viettel tốc độ cao khi đã hủy MCA Viettel

Chúc các bạn hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel thành công!

Cú pháp hủy MCA Viettel vô cùng đơn giản
4 (1) vote