Nhà mạng FPT được ra đời năm 1997, qua gần 30 năm xây dựng thương hiệu tới thời điểm hiện tại FPT Telecom đã có một khối lượng mọi người lớn. Với mục đích cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm FPT internet trong những năm vừa qua, Nhà mạng FPT triển khai chính sách ưu đãi chưa từng có tại khu vực thành phố HCM. Mọi nười có thể nghiên cứu đợt khuyến mãi lắp đặt cáp quang internet FPT tại HCM trong bài viết dưới đây.

chuong-trinh-khuyen-mai-cap-quang-thang-11-hcm

Đợt khuyến mãi lắp cáp quang FPT tại HCM

FPT Telecom | Công ty cổ phần viễn thông FPT – YouTube là loại internet có độ truyền dẫn nhanh và độ chịu tải lớn khi các máy cùng truy cập 1 thời điểm. So với các công ty cung cấp khác thì chất lượng truyền dẫn và tiền cước mỗi tháng lại rất là thấp. Thế nên mà ngoài những quý khách công tác, sinh hoạt tại Thành phố Hồ Chí Minh ưa thích lựa chọn loại internet này mà rất nhiều khách hàng ở một số địa điểm khác lựa chọn cáp quang interet FPT. Để nắm thêm chính xác về giá tiền mỗi gói cước bao nhiêu mời các bạn đọc ở dưới đây.

1. Báo giá cước mạng cáp quang FPT HCM dành cho Cá nhân, gia đình

A. Trong trường hợp chỉ sử dụng dịch vụ internet cáp quang

dang-ky-lap-dat-fpt

B. Trong trường hợp dùng trọn gói mạng cáp quang + truyền hình FPT

chuongtrinh

2. Báo giá thành cáp quang internet FPT HCM cung cấp cho công ty

dang-ky-lap-dat-fpt

Để tham khảo các gói dịch vụ cụ thể và Khuyến mãi mới nhất, mời bạn NHẤN VÀO ĐÂY: https://fpttelecom.com/lap-dat-wifi-fpt-khuyen-mai/.

Một số ưu đãi FPT Telecom áp dụng cho người sử dụng:

• Trang bị modem wifi 4 port 2 râu + 01 IP tĩnh
• Tặng hoàn toàn tiền lắp đặt và kiểm tra cơ sở hạ tầng
• Khuyến mãi thêm 02 tháng cước cho các bạn đăng ký thanh toán trước 12 tháng toàn bộ các gói dịch vụ áp dụng cho cá nhân, gia đình
• Ưu đãi 50% tháng cước thứ 7 + 1 tài khoản VIP Fshare 24 tháng cho người dùng áp dụng trả trước 06 tháng dịch vụ áp dụng cho doanh nghiệp
• Tặng thêm 02 tháng cước thứ 13 và 14 + 1 tài khoản VIP Fshare 24 tháng cho người sử dụng đăng ký thanh toán trước 12 tháng dịch vụ áp dụng cho doanh nghiệp
Có nhiều bạn có liên hệ tới tổng đài FPT Telecom nhờ tư vấn về đánh giá chất lượng cáp quang FPT cung cấp. Đứng trên góc độ của nhà cung cấp dịch vụ, tôi khẳng định là chất lượng cáp quang FPT cực tốt về tốc độ, sự ổn định và chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp và lịch sự.
Dưới đây là Video đánh giá cáp quang FPT có tốt không, gói cước áp dụng ở đây là gói F2 tốc độ 32Mbps. Mời các bạn CLICK TẠI ĐÂY: đánh giá cáp quang fpt.
 
Bên trên là báo giá tiền những gói dịch vụcáp quang FPT và Thông tin chính sách khuyến mại lắp Cáp quang internet FPT tại HCM. Người dùng có yêu cầu lắp mạng cáp quang FPT hãy liên hệ với Nhà mạng FPT thông quaĐầu số 0987 940 021 để được điện thoại viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Dịp ưu đãi lắp cáp quang FPT tại HCM
Đánh giá