Mọi người sử dụng thiết bị Android nói rằng thiết bị của họ rất hay gặp phải tình trạng kết nối mạng internet không nhanh hoặc bị lỗi trong khi sử dụng kết nối mạng wifi. Họ thắc mắc liệu rằng có chương trình cải thiện vận tốc wifi cho Android?và nếu như có thì cách thức hoạt động ứng dụng đó như thế nào? Người sử dụng hãy tìm hiểu ngay bài viết bên dưới dây của Công ty FPT Telecom để tìm ra câu trả lời nhé.

Internet-Speed-Master – Phan-mem-tang-toc-wifi-cho-Android.

Nếu quý khách có ý định lắp đặt internet FPT  và wifi fpt thì CLICK TẠI ĐÂY NHÉ: https://fpttelecom.com/lap-dat-wifi-fpt-khuyen-mai/ và https://fpttelecom.com/khuyen-mai-lap-mang-fpt/.

1.Tại sao thiết bị Android truy cập mạng internet kém?

Một số máy Android truy cập mạng chậm hoặc chập chờn vì rất nhiều lý do, một số yếu tố thường gặp như: toả tín hiệu kém, nghẽn đường truyền, chương trình bị lỗi hoặc phần cứng bị lỗi, không update firmware và driver của máy….

Trong trường hợp máy Android kết nối mạng internet yếu người dùng nên nhận sự giúp đỡ của chương trình tăng cường tốc độ wifi cho Android – Internet Speed Master. Đó là phần mềm trên Android giúp những thiết bị Android kết nối mạng wifi một cách nhanh chóng hơn nhờ cấu hình TCP/IP. Phương thức dùng tiện ích này ra sao các bạn cùng xem trong phần sau đây nhé.

2.Cách sử dụng phần mềm tăng vận tốc mạng wifi cho Android – Internet Speed Master

Nếu muốn dùng phần mềm tăng cường vận tốc mạng wifi cho Android – Internet Speed Master quý khách cần tải phần mềm này từ cửa hàng ứng dụng Google Play. Tiện ích này có lưu lượng 819KB và thích ứng phiên bản Android từ 2.3 trở lên.
Sau khi tải về, ứng dụng khách hàng chỉ cần mở phần mềm lên và Đồng ý truy cập Superuser , bấm vào nút Allow để ứng dụng kết nối vào màn hình chính của máy cho phép sửa đổi những tập tin hệ thống. Sau đó bạn nhấp vào nút Apply patch hoặc Improve Internet Connection để chương trình có thể rà soát một số tập tin quan trọng làm cho máy Android truy cập mạng nhanh hơn.

Internet-Speed-Master – Phan-mem-tang-toc-wifi-cho-Android

Lưu ý: Chương trình gia tăng vận tốc mạng wifi cho Android – Internet Speed Master có chức năng quay trở về tình trạng ban đầu do đó nếu như người sử dụng có ý muốn khôi phục tập tin ứng dụng lúc đầu hoặc xóa bỏ tập tin, vá lỗi…thực hiện chạm vào mục Restore rồi bấm OK là xong.
Trong trường hợp mong muốn dùng internet với vận tốc nhanh hơn nữa cho tất cả sản phẩm và nhiều công cụ truy cập cùng lúc người sử dụng có thể đăng ký và lắp đặt cáp quang fpt đà nẵng, mua dịch vụ hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn để sóng wifi luôn thông suốt, tốc độ siêu nhanh.
Đây là giới thiệu dùng phần mềm tăng cường mạng wifi cho Android – Internet Speed Master mà chúng tôi muốn gửi cho quý khách. Hi vọng với nội dung gửi đến bên trên các bạn có thể dễ dàng thay đổi được hiệu suấ kết nối sóng wifi trên thiết bị Android của mình.

Internet Speed Master – Tiện ích tăng tốc wifi cho Android
5 (1) vote