Có lẽ mọi người đã từng biết tới ứng dụng wifi chùa rồi đúng không nào? Vì vậy mọi người có biết mạng wifi chùa là gì và wifi chùa có chức năng gì hay không? Hãy cùng Công ty FPT Telecom tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

wifi-chua

Hiện tại FPT Telecom đang có chương trình khuyến mai lớn, nếu quý khách có ý định lặp đặt mời các bạn tham khảo chi tiết những gói cước và khuyến mãi mới nhất tại đây nhé: https://fpttelecom.com/khuyen-mai-lap-mang-fpt/.

Wifi chùa là gì?

Nhiều bạn khi nghe tới cái tên wifi chùa sẽ nghĩ ngay rằng đây là một ứng dụng dùng để lấy pass wifi nhưng thực chất không phải thế. Wifi chùa là một tiện ích do người Việt Nam phát triển có tính năng ghi lại mật khẩu wifi của một số địa điểm phát wifi mà dụng cụ kết nối đến mạng wifi đó (có dùng ứng dụng wifi chùa) hỗ trợ lên.

Dịch vụ wifi chùa sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng hơn 100.000 nơi truy cập wifi trên toàn cầu mà ứng dụng lưu lại mật khẩu wifi ở tất cả các nơi đó. Khi khách hàng tới một điểm bất kỳ có tín hiệu mạng wifi bạn chỉ cần mở dịch vụ wifi chùa lên và nếu mật khẩu wifi ở địa điểm đó có trong bộ nhớ của phầm mềm thì thiết bị của mọi người sẽ được liên kết với wifi đó.

Một số chức năng chủ yếu mà wifi chùa hỗ trợ là gì?

• Không cần tạo tài khoản mà chỉ cần download phần mềm là có thể dùng được
• Chia sẻ địa bàn có Mạng wifi và pass trên hệ thống dữ liệu phàn mềm
• Tìm và theo dõi tất cả các khu vực xung quanh để dò tìm wifi
• Bình chọn và gửi mật khẩu mới lên dữ liệu phầm mềm
• Tự động đồng bộ dữ liệu mới lên dữ liệu ứng dụng khi kết nối mạng không dây
• Dữ liệu lưu trực tiếp trên thiết bị không cần liên kết internet
Tuy dịch vụ này rất hay và tiện dụng nhưng người dùng chỉ nên sử dụng ở một số nơi công cộng mà thôi bởi vì tốc độ wifi sử dụng thông qua tiện ích này rất chậm. Nếu như người dùng có nhu cầu dùng ở hộ gia đình thì nên lắp một mạng mới chứ không nên dùng wifi chùa từ nhà hàng xóm vì tốc độ mạng internet không nhanh rất dễ làm cho người dùng khó chịu.

 
Để tìm hiểu những gói cước và khuyến mãi mới nhất tại Hà Nội ,mời các bạn CLICK TẠI ĐÂY: https://fpttelecom.com/cap-quang-fpt-ha-noi/.

 

wifi-chua

 

Mọi người có thể tìm hiểu những gói mang cap quang fpt gia re cho đối tượng cá nhân, gia đình của FPT Telecom bởi đây là những gói dịch vụ rẻ chỉ 220.000đ/tháng nhưng vạn tốc lại cao lên tới 16 Mpbs hỗ trợ khách hàng có thể tự do liên kết mạng mà không lo đường truyền bị mất liên tục. Nếu như muốn tìm kiếm thông tin về toàn bộ các gói dịch vụ mạng của FPT Telecom quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài: (04) 3991 6268 để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mạng wifi chùa là gì? Một số chức năng chính mà Mạng không dây miễn phí phục vụ là gì?
5 (3) votes