Tại sao nên sử dụng ứng dụng Hi FPT?

Khi sử dụng ứng dụng Hi FPT người dùng có sẽ được sử dụng các tính năng về dịch vụ vô cùng tiện ích ngay trên ứng dụng như:
– Yêu cầu được hỗ trợ kỹ thuật FPT được kịp thời và nhanh chóng
– Tra cứu lưu lượng, cước sử dụng internet fpt , truyền hình FPT chính xác
– Linh động trong việc quản lý thông tin hợp đồng
– Nhanh chóng trong việc tìm điểm giao dịch FPT gần nhất
– Thanh toán cước internet, truyền hình FPT trực tuyến dễ dàng, tiện lợi, chủ động mọi lúc mọi nơi
– Được cập nhật thường xuyên lịch phát sóng truyền hình FPT
—>> Xem thêm tổng đài chăm sóc khách hàng FPT: https://www.linke…huy-duong/

i.pinimg.com/564x/04/96/e3/0496e345c7f6c8356e8a4870a2e00319.jpg

Ứng dụng Hi FPT ở phiên bản V4.0 có gì đặc biệt?

Bao gồm nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như: Tra cứu cước Internet và Truyền hình FPT; Tra cứu lưu lượng; Dịch vụ báo hỏng; Thanh toán trực tuyến; Quản lý thông tin hợp đồng; Tìm kiếm các địa điểm thanh toán cước gần nhất và Lịch phát sóng các chương trình Truyền hình FPT.

Ứng dụng Hi FPT ở phiên bản V4.0 có gì đặc biệt?

Với ứng dụng Hi FPT phổ biến trên 3 nền tảng iOS, Android và Windows phone nên bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng miễn phí về cho dế yêu của mình rất nhanh chóng và đơn giản nhất.
Đã rất nhiều khách hàng biết về ứng dụng Hi FPT trong các phiên bản trước đây, vậy trong phiên bản 4.0 này có gì đặc biệt chúng ta hãy cùng khám phá một số tính năng ưu Việt như sau nhé:
Trong các version trước, khách hàng chỉ xem được địa chỉ các điểm giao dịch FPT trên bản đồ thì với phiên bản 4.0, với tính năng tìm kiếm và chỉ dẫn đường đã được tích hợp với độ chính xác cao giúp ngời dùng. Nhờ đó, khách hàng đã có thể định vị và tìm con đường ngắn nhất từ vị trí hiện tại để đến với văn phòng giao dịch của FPT Telecom.

video-thumbs.mediacdn.vn/thumb_w/600/genk/dpyhbpzqw1ylrnnyo8wkbsrjzegoie/2017/01/03/ung-dung-hi-fpt-1483417410096-431d7.jpg
Giúp người dùng quản lý hợp đồng nhanh chóng

—>> Xem thêm 4 cách bảo hỏng mạng FPT tại đây: https://www.linke…huy-duong/
Tính năng lịch phát sóng Truyền hình FPT, cho dù bạn có bận rộn tới đâu cũng có thể nhanh chóng biết được và không bỏ lỡ các chương trình yêu thích nhờ việc Hi FPT cập nhật lịch phát sóng thường xuyên về các chương trình đang phát trực tiếp trên các kênh tại thời điểm hiện tại.
Dự kiến trong những version tiếp theo, đội ngũ thiết kế sẽ tiếp tục cập nhật thêm tính năng nghiệm thu hợp đồng điện tử, nghiệm thu triển khai dịch vụ, hiển thị hóa đơn điện tử, đánh giá sau bảo trì…. Để người dùng có thể phản ánh đúng và chính xác nhất về tình trạng của mình.
Hiện phiên bản 4.0 đã được cập nhật tại App Store dành cho những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và CH Play dành cho những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android với giao diện hoàn toàn mới từ màu sắc cho đến thứ tự sắp xếp các tính năng trở nên dễ tìm và thuận tiện sử dụng hơn.
Ứng dụng Hi FPT sẽ liên tục được cập nhật và phát triển các tính năng mới hoàn thiện nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng, giúp cho mọi giao dịch, kết nối có thể thực hiện chỉ với 1 vài cú chạm. Với Hi FPT, khách hàng sẽ được hỗ trợ và đáp ứng trong thời gian nhanh và luôn hài lòng về dịch vụ của nhà mạng cung cấp
—>>> Xem thêm cách đăng ký lắp mạng FPT tại đây: https://www.linke…huy-duong/

Ứng dụng Hi FPT ở phiên bản V4.0 có gì đặc biệt?
5 (1) vote